วันอาทิตย์​ที่๑๑​มิถุนายน๒๕๖๖ นายบุญมา พ่วงสำราญ ผู้อำนวยการโรงเรียนอนุบาลประจวบคีรีขันธ์​ พร้อมด้วย นายฉัตรชัย​ เผื่อนโชติ นางสาวณัฎฐิรา​ ละม่อมงาม นางประยูร​ เหลือง​ประเสริฐ​ รองผู้อำนวยการโรงเรียนอนุบาลประจวบคีรีขันธ์ คณะครูโรงเรียน​อนุบาล​ประจวบ​คีรี​ขันธ์​ เข้าร่วมอบรมเชิงปฏิบัติการและแลกเปลี่ยนเรียนรู้​"แนวทางการดำเนินงานกิจกรรม​พัฒนา​โครงการ​โรงเรียน​คุณธรรม​ สพฐ.​ เพื่อยกระดับโรงเรียน​คุณธรรม​ สพฐ.​ ระดับ​ ๓​ ดาว"และการเขียนรายงานผลการปฏิบัติที่เป็นเลิศ (Best Practice) โครงการโรงเรียนสุจริต จัดโดยกลุ่มสังคมศึกษา​ ​ศาสนา​และวัฒนธร​รม​
ณ​ ห้องบัวชมพู โรงเรียนอนุบาล​ประจวบ​คีรี​ขันธ์
โพสเมื่อ : 06 ก.ค. 2566,06:46   อ่าน 109 ครั้ง