วันที่ 7 - 9 มิถุนายน 2566 นายฉัตรชัย เผื่อนโชติ รองผู้อำนวยการโรงเรียนอนุบาลประจวบคีรีขันธ์ และคณะครูโรงเรียนอนุบาลประจวบคีรีขันธ์ เดินทางเข้าร่วมอบรมโครงการพัฒนาศักยภาพเครือข่ายวิชาการกองทุน เพื่อความเสมอภาคทางการศึกษา ครั้งที่ 7 (กสศ.) ศูนย์บริการวิชาการเศรษฐศาสตร์ คณะเศรษฐศาสตร์มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ณ โรงแรมเมธาวลัย อำเภอชะอำ จังหวัดเพชรบุรี
โพสเมื่อ : 06 ก.ค. 2566,06:46   อ่าน 84 ครั้ง