ชมรมดนตรีไทย โรงเรียนอนุบาลประจวบคีรีขันธ์ ได้เข้าร่วมโครงการมหกรรมดนตรี-นาฏศิลป์ไทย และศิลปวัฒนธรรมไทย เฉลิมพระเกียรติบูรพกษัตริย์ไทย ครั้งที่ ๖ “น้อมเกล้าถวายความภักดี สัตตพระบารมีสมเด็จพระบูรพมหากษัตริยาธิราช” ระหว่างวันที่ ๓-๕ ธันวาคม พ.ศ. ๒๕๖๕ ณ โรงเรียนหัวหิน และอุทยานราชภักดิ์ อำเภอหัวหิน จังหวัดประจวบคีรีขันธ์
โพสเมื่อ : 09 ธ.ค. 2565,21:25   อ่าน 233 ครั้ง