วัน​ ศุกร์ ที่​ ๒๓ ​กันยายน ๒๕๖๕ เวลา​ ๐๘.๓๐-๑๒.๐๐น. ฝ่ายปฐมวัยห้องเรียนพิเศษภาษาอังกฤษ(IEP) ได้จัดกิจกรรมวันคริสต์มาสปฐมวัย​ ประจำปีการศึกษา​ ๒๕๖๕ โดยนายบุญมา​ พ่วงสำราญ​ ผู้อำนวยการโรงเรียนอนุบาล​​ประจวบ​คีรี​ขันธ์​ เป็นประธานพร้อมด้วยนางประยูร​ เหลืองประเสริฐ
นายฉัตรชัย​ เผื่อนโชติและนางสาวณัฎฐิรา​ ละม่อมงาม รองผู้อำนวยการโรงเรียนอนุบาล​ประจวบ​คีรี​ขันธ์​ กล่าวเปิดกิจกรรม กิจกรรมจัดขึ้นเพื่อให้นักเรียน​ได้แสดงความสามารถในการวาดภาพระบายสีในเนื้อหาเกี่ยวกับวันคริสต์มาสและสื่อสารสนทนาภาษาอังกฤษในการสนทนาโต้ตอบคำศัพท์​ในชีวิตประจำวัน​ที่เหมาะสมกับเด็กปฐมวัย ณ​อาคาร​ ๒​ บุญฑริกโรงเรียนอนุบาลประจวบคีรีขันธ์
โพสเมื่อ : 06 ม.ค. 2566,15:36   อ่าน 241 ครั้ง