วันที่ 29 ธันวาคม 2565 นายบุญมา พ่วงสำราญ ผู้อำนวยการโรงเรียนอนุบาลประจวบคีรีขันธ์ พร้อมด้วย คณะรองผู้อำนวยการ กล่าวคำอวยพรปีใหม่ ปีพุทธศักราช 2566 ให้กับคณะครูและบุคลากรทางการศึกษา นักเรียนโรงเรียนอนุบาลประจวบคีรีขันธ์ ต่อด้วยการเข้าร่วมพิธีทำบุญตักบาตรข้าวสารอาหารแห้ง แด่พระภิกษุสงฆ์ จำนวน 9 รูป  เพื่อความเป็นสิริมงคลแก่ผู้เข้าร่วม ณ ลานกิจกรรมหน้าเสาธง โรงเรียนอนุบาลประจวบคีรีขันธ์
โพสเมื่อ : 06 ม.ค. 2566,15:39   อ่าน 340 ครั้ง