วันพุธที่ ๒๑ ธันวาคม ๒๕๖๕ นายบุญมา พ่วงสำราญ ผู้อำนวยการโรงเรียนอนุบาลประจวบคีรีขันธ์ เป็นประธานกล่าวเปิดงาน โครงการค่ายพัฒนาทักษะการเรียนรู้ภาษาไทย ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๕ พร้อมด้วยคณะรองผู้อำนวยการโรงเรียน คณะครูกลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาไทย และคณะครูสายชั้นประถมศึกษาปีที่ ๓ โดยมีนักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ ๓  ได้เข้าร่วมกิจกรรม ในการจัดกิจกรรมค่ายภาษาไทยในครั้งนี้ เพื่อส่งเสริมพัฒนาทักษะทางด้านภาษาไทยให้กับผู้เรียน  ณ อาคารอเนกประสงค์โรงเรียนอนุบาลประจวบคีรีขันธ์
โพสเมื่อ : 06 ม.ค. 2566,15:37   อ่าน 230 ครั้ง