วันพฤหัสบดีที่ 8 ธันวาคม 2565 นายบุญมา พ่วงสำราญ ผู้อำนวยการโรงเรียนอนุบาลประจวบคีรีขันธ์ มอบเกียรติบัตรและเหรียญรางวัลให้แก่นักเรียนที่เข้าร่วมกิจกรรม Brain Balancing ผลการแข่งขันคิดเลขเร็ว Brain Balancing ชิงแชมป์จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ ครั้งที่ 5 ในวันเ
วันพฤหัสบดีที่ 8 ธันวาคม 2565 นายบุญมา พ่วงสำราญ ผู้อำนวยการโรงเรียนอนุบาลประจวบคีรีขันธ์ มอบเกียรติบัตรและเหรียญรางวัลให้แก่นักเรียนที่เข้าร่วมกิจกรรม Brain Balancing ผลการแข่งขันคิดเลขเร็วBrain Balancing ชิงแชมป์จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ ครั้งที่ 5 ในวันเสาร์ที่ 3 ธันวาคม 2565 โดยนักเรียนได้เข้าร่วมการแข่งขันรวมทั้งหมด 64 คน ได้รับเหรียญทอง 58 คน เหรียญเงิน 2 คน เหรียญทองแดง 1 คน และเข้าร่วม 3 คน
ณ โรงเรียนอรุณวิทยา จังหวัดประจวบคีรีขันธ์
โพสเมื่อ : 06 ม.ค. 2566,15:33   อ่าน 155 ครั้ง