วันศุกร์ที่ 2 ธันวาคม 2565 นายฉัตรชัย เผื่อนโชติ รองผู้อำนวยการโรงเรียนอนุบาลประจวบคีรีขันธ์และคณะตัวแทนครู ให้การต้อนรับคณะศึกษาดูงานเพื่อแลกเปลี่ยนเรียนรู้ คณะครูและผู้บริหารสถานศึกษา กลุ่มเครือข่ายสวัสดิการป่าร่อน คลองสระ จังหวัดสุราษฎร์ธานี ณ ห้องประชุมธารบุษย์ โรงเรียนอนุบาลประจวบคีรีขันธ์
โพสเมื่อ : 09 ธ.ค. 2565,21:25   อ่าน 224 ครั้ง