วันศุกร์ที่ 2 ธันวาคม 2565 นำโดย นางสาวณัฏฐิรา ละม่อมงาม รองผู้อำนวยการโรงเรียนอนุบาลประจวบคีรีขันธ์ คณะครู และบุคลากรทางการศึกษา คณะครูต่างชาติ สำหรับห้องเรียนพิเศษภาษาอังกฤษ MEP และ IEP เดินทางเพื่อไปศึกษาดูงาน พร้อมแลกเปลี่ยนเรียนรู้แนวทางการจัดการศึกษา และการบริหารงานวิชาการ งบประมาณ นโยบาย บุคลากร และกิจกรรมที่ส่งเสริมศักยภาพภาพของผู้เรียน ณ โรงเรียนอนุบาลราชบุรี English Program
โพสเมื่อ : 09 ธ.ค. 2565,21:21   อ่าน 241 ครั้ง