วันพุธที่​ ๒๓​ พฤศจิกายน​ ๒๕๖๕​ นายบุญมา พ่วงสำราญ ผู้อำนวยการโรงเรียนอนุบาลประจวบคีรีขันธ์ พร้อมด้วยรองผู้อำนวยการโรงเรียนอนุบาลประจวบคีรีขันธ์ ให้การต้อนรับคณะผู้บริหาร​ ครูและบุคลากร​ส่วนจังหวัดตาก จำนวน​ ๕๐ ท่าน เข้าศึกษาดูงาน​ ตามโครงการฝึกอบรมและพัฒนาครูและบุคลากร​ทาง​การศึกษา​สู่มาตรฐาน​มืออาชีพ​ ประจำปีงบประมาณ​ ๒๕๖๖ โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อเพิ่มพูนความรู้และประสบการณ์​ในการจัดการศึกษา​ ได้แลกเปลี่ยน​เรียนรู้​ ประสบการณ์​ ความรู้​ ความคิดเห็นร่วมกัน ณ ห้องประชุมธารบุษป์ โรงเรียนอนุบาลประจวบคีรีขันธ์
โพสเมื่อ : 09 ธ.ค. 2565,21:20   อ่าน 238 ครั้ง