วันอังคารที่ 15 พฤศจิกายน 2565 โรงเรียนอนุบาลประจวบคีรีขันธ์ ได้ร่วมเป็นสนามสอบธรรมสนามหลวง ของสำนักงานแม่กองธรรมสนามหลวงเพื่อจัดสอบธรรมศึกษา ชั้นตรี ชั้นโท และชั้นเอก ในหมวดวิชาธรรม วิชากระทู้ วิชาพุทธ และวิชาวินัย โดยมีคณะครูและนักเรียนในระดับชั้นประถมศ
โรงเรียนอนุบาลประจวบคีรีขันธ์ ได้ร่วมเป็นสนามสอบธรรมสนามหลวง ของสำนักงานแม่กองธรรมสนามหลวงเพื่อจัดสอบธรรมศึกษา ชั้นตรี ชั้นโท และชั้นเอก ในหมวดวิชาธรรม วิชากระทู้ วิชาพุทธ และวิชาวินัย โดยมีคณะครูและนักเรียนในระดับชั้นประถมศึกษาปีที่ 5 เข้าทำการสอบในครั้งนี้ ณ โรงเรียนอนุบาลประจวบคีรีขันธ์