วันเสาร์ที่ 12 พฤศจิกายน 2565 นางประยูร เหลืองประเสริฐ รองผู้อำนวยการโรงเรียนอนุบาลประจวบคีรีขันธ์ เป็นประธานในการกล่าวเปิดโครงการอบรมครูและบุคลากรทางการศึกษาเพื่อพัฒนาทักษะภาษาอังกฤษเพื่อการสื่อสารโดยมีวัตถุระสงค์ เพื่อให้คณะครู บุคลากรทางการศึกษาได้ฝึกทักษะการใช้ภาษาอังกฤษเพื่อการสื่อสาร และนำไปประยุกต์ใช้ในการจัดการเรียนรู้ในรายวิชาของตนเองและ
ส่งเสริมให้คณะครู บุคลากรทางการศึกษา ได้ฝึกใช้ภาษาในการสื่อสารกับชาวต่างชาติในสถานการณ์จริง โดยเริ่มจากโรงเรียนซึ่งเป็นบริบทการทำงานที่ทุกฝ่ายล้วนมีความเกี่ยวข้องกับการสื่อสารกับชาวต่างชาติทั้งทางตรงและทางอ้อม ณ ห้องประชุมธารบุษย์ โรงเรียนอนุบาลประจวบคีรีขันธ์