วันพฤหัสบดีที่ 27 ตุลาคม 2565 นายบุญมา พ่วงสำราญ ผู้อำนวยการโรงเรียนอนุบาลประจวบคีรีขันธ์ คณะฝ่ายบริหารพร้อมด้วยคณะครู ประชุมครูและเตรียมความพร้อมในการเปิดภาคเรียนที่ 2 ให้เป็นไปด้วยความเรียบร้อย และได้ทำการแนะนำคุณครูที่ย้ายมาดำรงตำแหน่งใหม่โดยมีการกล่าวต้อนรับ และแสดงความยินดีกับคุณครูที่สอบติดพนักงานราชการ และมอบเกียรติบัตรแก่ครูที่ส่งนักเรียนเข้าแข่งขันโครงการรักษ์ไทยที่ได้รับรางวัลชนะเลิศระดับเขตพื้นที่ สพป.ปข.1 อีกทั้งมีกิจกรรมอบรมให้คำแนะนำเกี่ยวกับการทำวิทยฐานะของคุณครูแต่ละระดับโดยผู้บริหาร ทบทวนระเบียบและแนวการปฏิบัติของครูในช่วงเวลาการเปิดภาคเรียน ทั้งในเวลาทำการปฏิบัติราชการและนอกเวลา ณ ห้องบัวชมพู โรงเรียนอนุบาลประจวบคีรีขันธ์