วันพฤหัสบดีที่ 13 ตุลาคม 2565 นายบุญมา พ่วงสำราญ ผู้อำนวยการโรงเรียนอนุบาลประจวบคีรีขันธ์ พร้อมคณะรองผู้อำนวยการ และตัวแทนคณะครู ร่วมเป็นเจ้าภาพในงานสวดพระอภิธรรมศพ นายบรรจง หุ่นยนต์ บิดาของ คุณครูพรรณิภา ปานนก คุณครูโรงเรียนอนุบาลประจวบคีรีขันธ์ ณ บ้านหุบผึ้ง ตำบลห้วยทราย จังหวัดประจวบคีรีขันธ์
โพสเมื่อ : 24 ต.ค. 2565,22:06   อ่าน 233 ครั้ง