วันศุกร์ที่ 23 กันยายน 2565 นายบุญมา พ่วงสำราญ ผู้อำนวยการโรงเรียนอนุบาลประจวบคีรีขันธ์ เป็นประธานกล่าวเปิดงานในพิธีสานรัก จิตผูกพัน กษิณา 2565 โดยมีรองผู้อำนวยการโรงเรียน คณะครู และบุคลากรทางการศึกษา นักเรียนโรงเรียนอนุบาลประจวบคีรีขันธ์ เข้าร่วมกิจกรรมเ
ผู้อำนวยการโรงเรียนอนุบาลประจวบคีรีขันธ์ เป็นประธานกล่าวเปิดงานในพิธีสานรัก จิตผูกพัน กษิณา 2565 โดยมีรองผู้อำนวยการโรงเรียน คณะครู และบุคลากรทางการศึกษา นักเรียนโรงเรียนอนุบาลประจวบคีรีขันธ์ เข้าร่วมกิจกรรมเพื่อเป็นการประกาศเกียรติคุณ เชิดชูเกียรติ และรำลึกคุณงามความดีให้กับคุณครูที่เกษียณอายุราชการ จำนวน 3 ท่าน ได้แก่
1. คุณครูจรรยา ชิตสุข 2. คุณครูเสาวภา อัดแสง 3.คุณครูสุนิษา สอาดเอี่ยม พิธีการในภาคเช้า คณะผู้บริหาร คุณครูและนักเรียนเข้าร่วมกิจกรรมมุทิตาจิตให้กับผู้เกษียณอายุราชการ สำหรับพิธีการในภาคค่ำ ได้รับเกียรติจากท่าน ดร.มังกรแก้ว ดรุณศิลป์ ผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาประจวบคีรีขันธ์ เขต 1 เป็นประธานในพิธีกล่าวเปิดงาน และนายชาญวิทย์ อุณหสุทธิยานนท์ ประธานกรรมการสถานศึกษาโรงเรียนอนุบาลประจวบคีรีขันธ์ กล่าววัตถุประสงค์ในการจัดงานมุทิตาจิต ในครั้งนี้ โดยงานจัดขึ้น ณ อาคารอเนกประสงค์โรงเรียนอนุบาลประจวบคีรีขันธ์
โพสเมื่อ : 24 ต.ค. 2565,22:05   อ่าน 243 ครั้ง