วันจันทร์ที่​ ๑๒​ กันยายน​ ๒๕๖๕ สำนักงานคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน​ได้จัดสรรเครื่องราชอิสริยาภรณ์​ขั้นต่ำกว่าสายสะพายและเหรียญ​จักรพรรดิ​มาลา​ ประจำปี​ ๒๕๖๓​ และประจำปี​ ๒๕๖๔​ ให้แก่ข้าราชการ​ในสังกัด​ สำนักงานเขตพื้นที่​การศึกษา​ประถมศึกษา​ประจวบ​คีรี
สำนักงานคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน​ได้จัดสรรเครื่องราชอิสริยาภรณ์​ขั้นต่ำกว่าสายสะพายและเหรียญ​จักรพรรดิ​มาลา​ ประจำปี​ ๒๕๖๓​ และประจำปี​ ๒๕๖๔​ ให้แก่ข้าราชการ​ในสังกัด​ สำนักงานเขตพื้นที่​การศึกษา​ประถมศึกษา​ประจวบ​คีรี​ขันธ์​เขต​๑​ นำโดยนายฉัตรชัย​ เผื่อนโชติ​ รอง​ผู้​อำนวยการ​โรงเรียน​อนุบาล​ประจวบ​คีรี​ขันธ์
และคณะครู​ ประกอบด้วย​นางสาวนฤมล​ ร่อนแก้ว​
นางรัชนี​ บุญเรือง​ นางสาวมาริน​ ฝักเถื่อน
นางสาวผกาวัลย์​ วิโรจน์ประสิทธิ์​ นางพรพรรณ​ ศรีชาติ​ นางสาวสุปราณี​ สุขนาน
และนางสาวเหมือนขวัญ​ จันทร์สนิท ครูโรงเรียนอนุบาล​ประจวบ​คีรี​ขันธ์​ การรับเครื่องราชอิสริยาภรณ์​จัดขึ้น​ ณ​ สำนักงานเขตพื้นที่​การศึกษา​ประถมศึกษา​ประจวบ​คีรี​ขันธ์​เขต​๑
โพสเมื่อ : 24 ต.ค. 2565,22:05   อ่าน 233 ครั้ง