วันศุกร์ที่​ ๙​ กันยายน​ ๒๕๖๕ เวลา​ ๐๗.๐๐-๑๖.๐๐น. นำโดยนางสาวเพ็ญพร เหมือนอ่วม หัวหน้าฝ่ายปฐมวัยพร้อมด้วยคณะครูฝ่ายปฐมวัย​จำนวน​ ๑๔​ คน และพี่เลี้ยงฝ่ายปฐมวัยจำนวน​ ๑๐​ คน พร้อมด้วยนักเรียนชั้นอนุบาลปีที่​ ๒​ และ นักเรียนชั้นอนุบาล​ปีที่ ๓​ จำนวน​ ๒๘๔​ คน
นำโดยนางสาวเพ็ญพร เหมือนอ่วม หัวหน้าฝ่ายปฐมวัยพร้อมด้วยคณะครูฝ่ายปฐมวัย​จำนวน​ ๑๔​ คน และพี่เลี้ยงฝ่ายปฐมวัยจำนวน​ ๑๐​ คน พร้อมด้วยนักเรียนชั้นอนุบาลปีที่​ ๒​ และ นักเรียนชั้นอนุบาล​ปีที่ ๓​ จำนวน​ ๒๘๔​ คน ได้เข้าร่วมโครงการทัศนศึกษาระดับปฐมวัย​ โดยมีวัตถุประสงค์​เพื่อให้นักเรียนได้รับประสบการณ์​ตรง​ สัมผัส​ประสบการณ์​และสิ่งแปลกใหม่ด้วยตนเอง​ จนเกิดความประทับใจ​ เกิดการเรียนรู้และรู้จักช่วยเหลือตนเอง​ มีวินัยในตนเอง​ เคารพกฎกติการออกนอกสถานที่​ สามารถอยู่ร่วมกับผู้อื่น​อย่างมีความสุข​ โดยกิจกรรมทัศนศึกษา​ดังกล่าวจัดขึ้น​ ณ​ หัวหินซาฟารี ตำบลทับใต้ อำเภอหัวหิน จังหวัดประจวบคีรีขันธ์​และวัดตาลเจ็ดยอด​ อำเภอ​สามร้อยยอด​จังหวัด​ประจวบคีรีขันธ์
โพสเมื่อ : 24 ต.ค. 2565,22:04   อ่าน 241 ครั้ง