วันศุกร์ที่ 9 กันยายน 2565 นายบุญมา พ่วงสำราญ ผู้อำนวยการโรงเรียนอนุบาลประจวบคีรีขันธ์ เป็นประธานในการกล่าวเปิดกิจกรรมค่ายคณิตศาสตร์ ประจำปีการศึกษา 2565 พร้อมด้วย รองผู้อำนวยการโรงเรียนอนุบาลประจวบคีรีขันธ์ คณะครูกลุ่มสาระการเรียนรู้คณิตศาสตร์ โดยการจัดค่ายคณิตศาสตร์ เพื่อเป็นไปตามวัตถุประสงค์ตามโครงการส่งเสริมและพัฒนาคุณภาพการเรียนการสอนกลุ่มสาระการเรียนรู้คณิตศาสตร์ ที่ต้องการให้ผู้เรียนมีทักษะในการคิดคำนวณ มีความพึงพอใจและเจตคติที่ดีต่อวิชาคณิตศาสตร์ และในช่วงพักกลางวันได้มีการจัดมินิคอนเสิร์ต ของนักเรียนอนุบาลประจวบคีรีขันธ์ ในชื่อวง The Seed โดยเป็นการแสดงความสามารถทางด้านดนตรีของนักเรียน และให้ความบันเทิงกับผู้รับชมเป็นจำนวนมาก โดยงานจัดขึ้น ณ อาคารอเนกประสงค์โรงเรียนอนุบาลประจวบคีรีขันธ์
โพสเมื่อ : 24 ต.ค. 2565,22:04   อ่าน 225 ครั้ง