วันที่ ๒๗ ธันวาคม ๒๕๖๕ เวลา ๑๓.๐๐ น. นางประยูร เหลืองประเสริฐและนายฉัตรชัย เผื่อนโชติ รองผู้อำนวยการโรงเรียนอนุบาลประจวบคีรีขันธ์ เป็นตัวแทน คณะผู้บริหาร ครู นักเรียนโรงเรียนอนุบาลประจวบคีรีขันธ์ ร่วมด้วยคณะผู้บริหารโรงเรียนอนุบาลประจำจังหวัด (ประเทศไทย) ภาคกลาง เข้าร่วมลงนามถวายพระพร สมเด็จพระเจ้าลูกเธอ เจ้าฟ้าพัชรกิติยาภา นเรนทิราเทพยวดีกรมหลวงราชสาริณีสิริพัชร มหาวัชรราชธิดา ณ อาคารภูมิสิริมังคลานุสรณ์ โรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์ สภากาชาดไทย กรุงเทพมหานคร
โพสเมื่อ : 06 ม.ค. 2566,15:38   อ่าน 266 ครั้ง